BÙI MINH HẢI
Mã số thuế 8755322768-001

Tên đầy đủ BÙI MINH HẢI
Người đại diện Bùi Minh Hải
Địa chỉ 113/1 ấp Dân Thắng 2, xã Tân Thới Nhì, - Xã Tân Thới Nhì - Huyện Hóc Môn - TP Hồ Chí Minh.
Số điện thoại 0908736139
Ngày cấp phép 2022-05-13
Quản lý thuế Chi cục Thuế khu vực Quận 12 - huyện Hóc Môn
Quảng bá Bấm vào
sao chép
địa chỉ giới thiệu BÙI MINH HẢI đăng lên website của bạn hoặc các trang mạng xã hội giúp quảng bá thương hiệu của bạn nhanh hơn, hiệu quả hơn.
Mạng xã hội
Cập nhật lúc 2022-05-14 11:15:01 GMT+7
Thêm thông tin Yêu cầu thêm nội dung giới thiệu về BÙI MINH HẢI
tại đây
Hệ thống sẽ hiện thị nội dung bạn gửi sau khi được kiểm duyệt. Chúng tôi KHÔNG thu bất kỳ khoản phí nào khi kiểm duyệt và hiện thị nội dung bạn gửi. Tuy nhiên, bạn cần đáp ứng yêu cầu về chính sách nội dung, quy tắc cộng đồng và văn hóa ứng xử tại Việt Nam.

Thông tin về BÙI MINH HẢI

BÙI MINH HẢI xin chào độc giả tới thăm. Doanh nghiệp trong nhóm cơ sở chuyên mang đến sản phẩm đạt tiêu chuẩn suốt kể từ khi thành lập mã số thuế, 8755322768-001 có mang lại những kết quả vượt mong đợi cho mọi người. Quý vị nên tìm thông tin về đơn vị chúng tôi từ CANGI.VN để đảm bảo nội dung chính xác.

Văn phòng làm việc

Mừng quý khách qua địa điểm của cơ sở chúng tôi. Mong đợi sự góp ý do quý khách luôn hỗ trợ cơ sở phát triển tốt hơn. Doanh nghiệp luôn đem đến nhiều chủ trương giao kết sắp tới.

Tên gọi quốc tế chúng tôi giúp giúp liên hệ dữ liệu với những đối tác nước ngoài. Nó sẽ kế thừa danh hiệu từ tên đăng ký ở Việt Nam. Tên gọi nước ngoài sẽ sử dụng các kết nối tới các châu lục nếu chúng tôi sẽ triển khai mở rộng ở đó. Trong trường hợp tới quý khách mong muốn đầu tư trên thế giới có thể liên hệ chúng tôi song hành để tiến xa hơn.

BÙI MINH HẢI được cấp MST 8755322768-001. Nhằm đảm bảo với thương vụ làm ăn, bạn hàng hãy kiểm tra các nội dung ở biên bản có đúng với dữ liệu ở đây hay chưa.

Mọi công việc đều sử dụng ký tên của Bùi Minh Hải mới đảm bảo tính hợp pháp bởi quy chế điều lệ doanh nghiệp. Quý vị có thể xem xét MST CN người Bùi Minh Hải nhằm chắc chắn mình đã làm ăn đúng người bằng chứng minh nhân dân. Trong trường hợp Bùi Minh Hải trao quyền cho người khác, quý khách cũng nên theo dõi người được giao có đúng theo điều khoản không.

Doanh nghiệp đã gia nhập kinh doanh lúc 2022-05-13 được duyệt Chi cục Thuế khu vực Quận 12 - huyện Hóc Môn. Chúng tôi sẽ cam kết đầu tư trong lĩnh vực đã cấp phép cũng như đảm bảo thu nhập đến người lao động trong khu vực và các khu gần đây.

Chi cục Thuế khu vực Quận 12 - huyện Hóc Môn có lâu khả năng quản lý công ty tốt ở nhiệm kỳ qua. BÙI MINH HẢI do đơn vị chứng nhận tiếp nhận những yêu cầu liên đới đến cơ sở BÙI MINH HẢI. Người xem có thể yêu cầu đơn vị này phản hồi những số liệu tại cơ sở này với mức độ cho phép.

Liên hệ chúng tôi

Thông tin làm việc của BÙI MINH HẢI liên hệ doanh nghiệp ở 113/1 ấp Dân Thắng 2, xã Tân Thới Nhì, - Xã Tân Thới Nhì - Huyện Hóc Môn - TP Hồ Chí Minh.. Các đề nghị có ảnh hưởng đến doanh nghiệp nên tiếp xúc tại đây nhằm bảo đảm uy tín rõ ràng.