Hướng dẫn sử dụng

Danh mục này nhằm hướng dẫn người dùng sử dụng các tính năng hiện có trên hệ thống Mã Số Thuế cũng như chia sẻ một số lưu ý về bảo mật thông tin trong quá trình tra cứu các thông tin liên quan tới cá nhân, công ty, doanh nghiệp

Có nên tra mã số thuế qua Facebook không?

Bảo mật thông tin cá nhân khi tra cứu mã số thuế qua tin nhắn Facebook là cách để tự bảo vệ chính mình. Cách thức hoạt động hệ thống tra cứu mã số thuế cá nhân và doanh nghiệp ra sao?

Hướng dẫn sử dụng 2022-02-22 15:24:15 GMT+7

Hướng dẫn tìm số điện thoại công ty qua mã số thuế

Truy xuất thông tin liên hệ như số điện thoại, địa chỉ,... bằng mã số thuế của công ty hoặc doanh nghiệp mà bạn đang cần một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Hướng dẫn sử dụng 2022-02-21 11:00:26 GMT+7

Hướng dẫn tra cứu thông tin công ty qua mã số thuế

Dễ dàng nắm bắt thông tin công ty cũng như tình hình hoạt động của doanh nghiệp trước khi ký kết hợp đồng kinh tế với hệ thống tra cứu mã số công ty CANGI.VN, một trong những hệ thống truy xuất dữ liệu lớn hàng đầu tại Việt Nam hoạt động hiệu quả và chuẩn xác theo thời gian thực.

Hướng dẫn sử dụng 2022-02-21 10:56:58 GMT+7

Hướng dẫn tra cứu mã số thuế cá nhân theo căn cước công dân

Hướng dẫn bạn cách truy xuất dữ liệu mã số thuế cá nhân thông qua mã số căn cước công dân, nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ với mọi người để giúp bạn bè dễ dàng tìm thấy dữ liệu của chính mình nhanh nhất nhé.

Hướng dẫn sử dụng 2022-02-21 10:56:33 GMT+7

Hướng dẫn tra cứu mã số thuế cá nhân theo chứng minh nhân dân

Bạn có thể thực hiện tra cứu mã số thuế cá nhân bằng số chứng minh nhân dân một cách dễ dàng và tiện lợi. Tra cứu CMND để biết thông tin của mình có đang phải nộp thuế hay không.

Hướng dẫn sử dụng 2022-02-21 10:42:41 GMT+7

Hướng dẫn sử dụng hệ thống tra cứu mã số thuế

Để giúp mọi người có thể dễ dàng thao tác cũng như hiểu cách thức hoạt động của hệ thống, CANGI đã liên tục lắng nghe các phản hồi từ người sử dụng và không ngừng cải tiến hệ thống. Trong quá trình xây dựng và phát triển hệ thống, sẽ có những vấn đề mà đội ngũ chưa thể nhìn thấy ngay mà điều này lại được người sử dụng dễ dàng phát hiện. Đội ngũ hi vọng sẽ nhận được thêm nhiều hơn nữa các yêu cầu từ người sử dụng để CANGI có thể phục vụ tốt hơn nữa cho mọi người.

Hướng dẫn sử dụng

Quy trình nâng cấp tính năng tra cứu mã số thuế

  • Bước 1: Khảo sát / tiếp nhận thông tin từ người sử dụng
  • Bước 2: Nghiên cứu vấn đề và tìm giải pháp xử lý
  • Bước 3: Triển khai với đội ngũ lập trình để giải quyết vấn đề
  • Bước 4: Kiểm thử tính năng mới
  • Bước 5: Đưa vào vận hành thử nghiệm
  • Bước 6: Đánh giá tính khả thi
  • Bước 7: Mở tính năng mới cho tất cả mọi người
  • Bước 8: Cập nhật hướng dẫn sử dụng tính năng mới trên phần mềm tra cứu mã số thuế cá nhân và doanh nghiệp CANGI.VN

Những lần cập nhật đó sẽ tạo ra các tính năng mới và chuyên mục này sẽ liên tục được cập nhật mỗi khi có chức năng nào đó được phát triển và công khai cho mọi người sử dụng. Bộ phận biên tập sẽ tạo bài hướng dẫn sử dụng chi tiết cho những tính năng đó trong hệ thống tra cứu mã số thuế này.

Trường hợp bạn cần liên hệ với CANGI, hãy truy cập vào trang chủ CANGI.VN và chọn phương thức liên hệ mà bạn thấy thuận tiện nhất để cùng trao đổi và giải quyết những vấn đề mà bạn gặp phải nhé.

DMCA.com Protection Status