Hướng dẫn tìm số điện thoại công ty qua mã số thuế

Truy xuất thông tin liên hệ như số điện thoại, địa chỉ,... bằng mã số thuế của công ty hoặc doanh nghiệp mà bạn đang cần một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Trong quá trình hoạt động kinh doanh, bạn cần tìm hiểu và liên hệ với công ty A nào đó nhưng chưa tìm được số điện thoại để liên hệ chuẩn xác thì đây là lúc hệ thống tra cứu thông tin doanh nghiệp CANGI.VN phát huy tác dụng để giúp bạn giải quyết vấn đề nhanh chóng với khả nay truy xuất dữ liệu đa nền tảng bằng tên công ty, ngành nghề hoặc mã số thuế của công ty đó.

Hướng dẫn tìm số điện thoại công ty qua mã số thuế

Bước 1: Truy cập hệ thống

Hiện nay, CANGI đã phát triển hệ thống ứng dụng và cả trên website nhằm phục vụ việc truy vấn thông tin liên hệ doanh nghiệp dễ dàng để bạn có thể sử dụng bất cứ lúc nào và bất cứ nơi đâu miễn là có kết nối internet. Bạn truy cập vào liên kết https://cangi.vn/ma-so-thue. Lúc này, bạn sẽ nhìn thấy 2 ô thông tin khác nhau.

Ô thứ nhất là Tìm mọi thứ với CANGI.VN

Hướng dẫn tìm số điện thoại công ty qua mã số thuế

Tại ô này, bạn sử dụng để tìm kiếm với kho dữ liệu lớn và kết quả trả về ở dạng tương đối. Nghĩa là, thông tin ở đây mang tính tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau và có cả những thông tin chưa được sàng lọc cụ thể.

Ô thứ hai là Nhập MST, CMND, CCCD

Hướng dẫn tìm số điện thoại công ty qua mã số thuế

Tại ô này, bạn sẽ tìm kiếm với điều kiện chính xác theo từ khóa mong muốn. Nghĩa là, CANGI đã phát triển thêm một chức năng tìm kiếm năng cao và có sàng lọc rõ ràng theo mã số thuế hoặc thông tin của công tỵ cụ thể, từ đó giúp cho việc truy vấn cũng như lấy thông tin doanh nghiệp chuẩn xác hơn rất nhiều.

Bước 2: Nhập dữ liệu doanh nghiệp

 

Ở bước này đang hướng dẫn khi bạn sử dụng ô nhập dữ liệu số 2. Nếu bạn nhập ô dữ liệu số 1 thì hãy di chuyển xuống bước 5 để thao tác nhé. Song, nếu bạn đã truy cập tới bài viết này thì nên thực hiện theo bước số 2 này.

Tại đây, bạn nhập mã số thuế công ty mà bạn cần khai thác dữ liệu liên hệ và nhấn vào biểu tưởng kính lúp hoặc nhấn phím Enter. Hệ thống sẽ truy vấn và trả kết quả cho bạn trong khoảng 01 giây.

Bước 3: Chọn thông tin truy vấn

Tra cứu thông tin công ty
Nhiều hơn 01 thông tin khi nhập căn cước công dân

Khi bạn nhập mã số thuế của một doanh nghiệp, hệ thống sẽ hiện thị thông tin 01 doanh nghiệp phù hợp với mã số thuế mà bạn nhập. Trường hợp bạn sử dụng thông tin là căn cước công dân hoặc chứng minh nhân dân để tìm kiếm thì hệ thống sẽ truy xuất nhiều hơn 01 doanh nghiệp bao gồm cả mã số thuế cá nhân phù hợp với thông tin mà bạn nhập vào.

Tra cứu công ty
Chỉ 01 công ty khi nhập mã số thuế doanh nghiệp

Lúc này, bạn bấm vào tên công ty mà bạn cần lấy thông tin liên hệ như số điện thoại, tình hình hoạt động, địa chỉ,... và nhiều vấn đề khác.

Bước 4: Hoàn tất quy trình tra cứu

Khi bạn tra cứu thông tin mà nhận thấy phần giới thiệu về công ty của bạn đang không đúng với thực tế thì bạn có thể gửi yêu cầu chỉnh sửa lên hệ thống thông qua tính năng yêu cầu cập nhật thông tin. Bạn sẽ được đưa đến biểu mẫu và nhập các thông tin cần cập nhật. Tuy nhiên, bộ phận kiểm duyệt nội dung sẽ xem xét trước khi nội dung của bạn được hiện thị lên hệ thống. Các yêu cầu cập nhật là hoàn toàn miễn phí.

Bước 5: Lỗi truy xuất

Trường hợp bạn không thể truy xuất thông tin qua mã số thuế của công ty thì bạn hãy sử dụng công cụ tìm kiếm mở rộng với tính năng Tìm mọi thứ với CANGI.VN để xem dữ liệu trên kho dữ liệu lớn nhé. Tin chắc rằng, bạn sẽ nhận được kết quả đúng mong muốn mà bạn đang cần.

DMCA.com Protection Status