Tra cứu mã số thuế bằng SĐT

Hôm nay, ngày 18 tháng 06 năm 2024
Vinadev Hi-Tech

Tìm mã số thuế công ty doanh nghiệp và cá nhân bằng số điện thoại dễ dàng và nhanh chóng với hơn 3 triệu MST đang hoạt động tại Việt Nam thông qua Trung Tâm Dữ Liệu CANGI - nguồn dữ liệu phong phú, đa dạng và hoàn toàn miễn phí.

Tra cứu mã số thuế bằng SĐT
Định dang cá nhân bằng số điện thoại

Hệ thống tra cứu mã số thuế bằng số điện thoại giúp việc kiểm soát thông tin của mình tại Trung Tâm Dữ Liệu chuẩn xác hơn bao giờ hết. Ngoài ra, giúp bạn chủ động trong việc giới thiệu doanh nghiệp tiếp cận hơn 100 triệu người sinh sống và làm việc tại Việt Nam cũng như trên toàn thế giới.

Bước 1: Nhập số điện thoại cần tra cứu

Ngay tại ô nhập phía trên, hãy nhập số điện thoại cần tra cứu mã số thuế viết liền không khoảng trắng và không ký tự đặc biệt. Chỉ nhập số điện thoại đăng ký theo tiêu chuẩn tại Việt Nam để tra cứu thông tin.

Bước 2: Chọn kết quả tra cứu

Một số điện thoại sẽ có thể đang quản lý cho nhiều mã số thuế khác nhau bao gồm mã số thuế cá nhân và mà số thuế công ty. Chính vì vậy, bạn sẽ có danh sách các mã số thuế đang được quản lý bằng số điện thoại này. Để xem thông tin chi tiết, bạn bấm vào các tên liên quan để xác nhận lại các dữ liệu.

Bước 3: Bổ sung thông tin

Trường hợp bạn muốn giới thiệu doanh nghiệp của mình tại Trung Tâm Dữ Liệu CANGI thì bạn có thể thực hiện bằng tính năng Bổ sung thông tin công ty để cập nhật nội dung giới thiệu đầy đủ về doanh nghiệp của mình. Tính năng này chỉ áp dụng đối với mã số thuế là công ty doanh nghiệp, không áp dụng với mã số thuế cá nhân.

Trên là những tiện ích giúp bạn có thể tra cứu thông tin mã số thuế dễ dàng thông qua số điện thoại bất kỳ tại kho dữ liệu lớn của Trung Tâm Dữ Liệu CANGI.