Tra cứu mã số thuế cá nhân

Hôm nay, ngày 30 tháng 05 năm 2024
Vinadev Hi-Tech

Trung Tâm Dữ Liệu CANGI - nơi cung cấp toàn bộ thông tin dữ liệu về hồ sơ mã số thuế cá nhân đã được đăng ký chính thức đầy đủ và chuẩn xác cũng như liên tục được làm mới nhằm đảm bảo thông suốt trong quá trình tra cứu của mọi người.

Tra cứu mã số thuế cá nhân
Tra cứu mã số thuế cá nhân bằng CMND hoặc CCCD

Hiện nay, ứng dụng hỗ trợ tra cứu mã số thuế cá nhân thông qua số chứng minh nhân dân 9 số hoặc 12 số cùng với đó là căn cước công dân. Tất cả thông tin về mã số thuế cá nhân bạn đều có thể kiểm soát thông qua việc xác thực dữ liệu cá nhân để kiểm soát những thông tin của riêng bạn tại Trung Tâm Dữ Liệu.

Các bước tra cứu mã số thuế cá nhân

Tra cứu mã số thuế cá nhân
Hướng dẫn tra cứu mã số thuế cá nhân đơn giản

Bạn cần sử dụng số CMND hoặc CCCD của mình để tra cứu thông tin. Đồng thời, để quản lý những mã số thuế của minh, bạn cần xác thực danh tính trước khi được trao quyền quản lý những dữ liệu này.

Bước 1: Nhập mã số tra cứu

Tại ô nhập, bạn điền số chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân để tiến hành tra cứu. Trường hợp này, hệ thống sẽ kiểm tra trên Trung Tâm Dữ Liệu CANGI nhằm kiểm tra các kết quả phù hợp bao gồm mã số thuế cá nhân mã số thuế công ty đang được quản lý bởi số CMND hoặc CCCD mà bạn đã nhập vào.

Bước 2: Chọn kết quả tra cứu

Bạn sẽ thấy danh sách các kết quả phù hợp. Nếu nhu cầu bạn là mã số thuế cá nhân thì chỉ nên chọn theo kết quả có Tên đầy đủ giống trên CCCD hoặc CMND của bạn.

Bước 3: Xác thực dữ liệu

Hiện nay, hệ thống đã tích hợp tính năng xác thực thông tin cá nhân để quản lý thông tin của bạn tại Trung Tâm Dữ Liệu cá nhân để bạn có thể kiểm soát nội dung và những thông tin của mình trên toàn hệ thống. Truy cập vào Quản lý hồ sơ thuế của mình để tiến hành xác thực thông tin.