Tác hại khi sử dụng kính lặn giá rẻ

Giá bán của kính lặn biển chính hãng thường sẽ cao hơn kính lặn giá rẻ khoảng 100 - 300 nghìn đồng tùy mã sản phẩm. Tuy nhiên, không ít người vì tiết kiệm số tiền đó đã lựa chọn dòng kính bơi giá rẻ, kính lặn giá rẻ mà chúng tiềm ẩn những nguy cơ

Với hầu hết người dùng ở châu Âu và Mỹ thường rất quan tâm tới chất lượng sản phẩman toàn sức khỏe, song với người ở châu Á thường ưu tiên quan tâm về giá tiền hơn. Tuy nhiên, có những dòng chúng ta nhất thiết phải luôn quan tâm về chất lượng sản phẩm thay vì giá thành như thuốc, đồ ăn và đồ lặn cũng là điều không nằm ngoài mối quan tâm này. Vậy lý do là gì mà đồ lặn lại cần quan tâm tới chất lượng thay vì mua đồ lặn giá rẻ ở ngoài chợ kia?

Tác hại khi sử dụng kính lặn giá rẻ

Mẫu kính lặn giá rẻ

Hiện nay, do nhiều người có thể nhập hàng từ Trung Quốc theo đường tiểu ngạch với giá rất rẻ để kinh doanh và kiếm lợi nhuận từ đây. Tuy nhiên, mặt hàng nhập về chủ yếu là hàng loại 4 - 7 trở đi thay vì hàng loại 1 - 3 vì mục đích giá rẻ. Không chỉ vậy, có nhiều đơn vị còn sử dụng kỹ thuật giả mạo hoặc đổi mã sản phẩm theo kiểu gắn thêm "VN", "US" phía sau nhằm mục đích qua mặt người dùng.

Tác hại khi sử dụng kính lặn giá rẻ

Mẫu đồ lặn giá rẻ

Thông thường, giá bán của kính lặn biển chính hãng thường sẽ cao hơn kính lặn giá rẻ khoảng 100 - 300 nghìn đồng tùy mã sản phẩm. Tuy nhiên, không ít người vì tiết kiệm số tiền đó đã lựa chọn dòng kính bơi giá rẻ, kính lặn giá rẻ mà chúng tiềm ẩn những nguy cơ dưới đây.

Tác hại khi sử dụng đồ lặn giá rẻ

Khi xuống nước với đồ lặn giá rẻ

Dưới áp lực nước lớn hoặc quá trình vui đùa, những mẫu kính lặn giá rẻ sẽ rất dễ bị bong khỏi bộ khung silicon vì chất keo rất kém bền. Không những thế, bộ kính cũng rất dễ bị trầy do không sử dụng kính cường lực cao cấp mà chỉ dùng loại kính cường lực giá rẻ.

Tác hại khi sử dụng kính lặn giá rẻ

Áp lực nước lớn làm kính lặn giá rẻ bị nứt

Với áp lực lớn, kính còn có nguy cơ bị vỡ và nguy hiểm nhất là khi mảnh vỡ đó theo luồng nước ùa vào hốc mắt gây tổn thưởng đặc biệt nguy hiểm nhất là khi đang ở dưới nước càng trầm trọng hơn. Đây cũng là mối nguy hiểm tiềm ẩn mà chỉ khi sử dụng và xảy ra vấn đề mới thấy được tác hại ở phần hệ lụy về sau bên dưới.

Khi bảo quản đồ lặn giá rẻ

Vì làm bằng chất lượng rẻ tiền, những mẫu kính bơi giá rẻ, kính lặn giá rẻ này sẽ rất dễ bị hỏng do thời tiết nóng ẩm của Việt Nam. Dễ thấy nhất là các bộ khung sẽ xuất hiện dấu hiệu xù xì bong tróc lớp nhựa bóng. Dây đeo silicon khi cầm có cảm giác nhám ở tay do các hạt silicon bong ra.

Hệ lụy về sau của đồ lặn giá rẻ

Như trên đã phân tích, với những nguyên liệu rẻ tiền để sản xuất những mẫu kính lặn giá rẻ, chúng sẽ để lại những hậu quả mà càng về sau mới hiện rõ. Với trường hợp kính với bạn có thể thấy ngay trước mắt, nhưng với những tác hại tiềm ẩn của đồ silicon rẻ tiền sẽ đi vào cơ thể do khi bơi lặn dưới nước sẽ theo luồng nước đi vào miệng và vào thẳng hệ tiêu hóa.

Nếu chỉ 1 2 lần thì đó không phải là vấn đề, nhưng nếu lượng tiếp xúc hàng tuần hoặc hàng tháng thì chúng sẽ tích tụ trong cơ thể và chính chúng sẽ gây nên những bệnh nguy hiểm, nhất là những gì liên quan tới ung thư do tác động hóa chất từ những hạt vi nhựa rẻ tiền này.

Chính vì những hệ lụy tiềm ẩn này, bạn không nên chỉ vì giá rẻ tiết kiệm vài trăm nghìn để rồi những thứ độc hại sẽ làm bạn hoặc người thân khi sử dụng chị hậu quả lớn về sau mà có tiền chưa chắc đã chữa được. Những người ở châu Âu và Mỹ họ ý thức được điều đó nên chỉ hàng giá rẻ mới có thể bán được tại Việt Nam mà không thể xuất bán sang thị trường châu Âu hãy Mỹ được là bởi lý do trên.

Tham khảo mẫu kính lặn chính hãng cao cấp tại Water Pro

Tác hại khi sử dụng kính lặn giá rẻ

Tác hại khi sử dụng kính lặn giá rẻ

 

Tác hại khi sử dụng kính lặn giá rẻTác hại khi sử dụng kính lặn giá rẻ

Tác hại khi sử dụng kính lặn giá rẻ

Bạn có thể khám phá thêm nhiều mẫu kính lặn chính hãng, an toàn khi sử dụng tại Kính bơi kính lặn cao cấp chính hãng nhé.

Làm gì sau tốt nghiệp

Tác hại khi sử dụng kính lặn giá rẻ

Giá bán của kính lặn biển chính hãng thường sẽ cao hơn kính lặn giá rẻ khoảng 100 - 300 nghìn đồng tùy mã sản phẩm. Tuy nhiên, không ít người vì tiết kiệm số tiền đó đã lựa chọn dòng kính bơi giá rẻ, kính lặn giá rẻ mà chúng tiềm ẩn những nguy cơ

Cửa hàng bán đồ bơi đồ lặn cao cấp chính hãng Water Pro

Khám phá không gian của cửa hàng bán đồ bơi đồ lặn cao cấp hàng đầu tại Việt Nam chỉ có tại Water Pro. Hệ thống phân phối rộng khắp trên toàn châu Á. Ngoài ra, chúng tôi có đội ngũ huyện luyện bơi lội tuyệt vời bạn có thể tham khảo để được tư vấn miễn phí nhé.

Kính bơi kính lặn

Kính bơi kính lặn là những thiết bị không thể thiếu đối với những người yêu thích môn bơi lội, đặc biệt là với niềm đam mê du lịch dưới đáy biển để ngắm những rạn san hô cùng các sinh vật đang bơi lội. Bạn sẽ có nhiều cơ hội hơn để khám phá với các sản phẩm Water Pro Việt Nam. Hãy lựa chọn mẫu sản phẩm kính bơi hoặc kính lặn bạn yêu thích, chúng tôi sẽ dẫn bạn đến khám phá những vùng biển tương ứng với bộ kính bơi kính lặn mà bạn có.

Bikini áo tắm nữ

Các mẫu áo tắm, áo bikini nữ toát lên vẻ đẹp của nàng tiên nữ. Các đường nét của mẫu áo bikini, bộ áo tắm nữ tươi trẻ phù hợp với các cuộc vui chơi tại những bờ biển tươi mát. Hệ thống còn có những mầu đồ áo tắm bikini kín đáo cho nữ luôn sẵn hàng phục vụ quý khách

Chân vịt bơi lặn

Các mẫu chân vịt bơi ngắn hay chân vịt lặn dài luôn sẵn sàng cùng bạn đi tới bất kỳ nơi đâu để trải nghiệm những cảnh đẹp của biển khơi. Hệ thống phân phối chân vịt bơi chân vịt lặn cao cấp chính hãng cùng nhiều chế độ hậu mãi, các tour du lịch với Water Pro khi sử dụng chân vịt lặn chân vịt bơi

Ống thở dưới nước

TOP mẫu ống thở lặn ống thở cao cấp chống tràn cùng hệ thống van xả thoát nước nhanh tiện lợi. Các mẫu ống thở bơi lặn dưới nước phục vụ nhu cầu ngắm biển dưới mặt nước kết hợp với những mẫu kính bơi kính lặn

Đồ bơi nam nữ

Chuyên sản xuất và phân phối các loại đồ bơi cao cấp nhập khẩu chính hãng với mục tiêu chất lượng đặt lên hàng đầu. Những mẫu đồ bơi nữ cá tính cùng các dòng đồ bơi nam đậm chất nam tính luôn sẵn hàng để bạn chọn lựa thoải mái

Đồ bơi đồ lặn nam

TOP đồ bơi đồ lặn dành cho nam chính hãng cao cấp với nhiều mẫu mã và chủng loại đa dạng. Mẫu đồ bơi đồ lặn làm nổi bật lên sự nam tính mạnh mẽ cùng nhiều mẫu thiết bị đồ bơi đồ lặn đang chờ bạn khám phá dưới đây

Đồ bơi đồ lặn nữ

TOP các dòng đồ bơi và đồ lặn dành riêng cho nữ phù hợp với thể trạng người châu Á nói chung và người Việt Nam nói riêng. Các mẫu đồ bơi, đồ lặn cho nữ đa dạng chủng loại từ ống thở, áo tắm bikini, áo tắm nữ kín đáo

Đồ lặn nam nữ

Với hệ thống phân phối và sản xuất đồ lặn phủ khắp các quốc gia tại châu Á nói chung và cửa hàng Water Pro tại Việt Nam nói riêng luôn mang lại cho bản trải nghiệm sản phẩm an toàn, chất lượng và đảm bảo hỗ trợ xử lý các vấn đề kỹ thuật liên quan tới đồ lặn.

DMCA.com Protection Status