Wiki desktop Wiki mobile

Wiki - Câu trả lời hoàn hảo cho mọi thắc mắc của bạn

Một trong những hình thức cung cấp dữ liệu nhanh cho người sử dụng là ứng dụng WIKI - hệ thống phản hồi nhanh những câu hỏi của người sử dụng khi cần thiết.

Wiki là gì?

Wiki là một hệ thống nằm trong hệ sinh thái CANGI.VN nhằm mục đích hỗ trợ trả lời những thắc mắc mà người sử dụng đang gặp phải. Những câu trả lời này có thể liên quan tới hệ thống hoặc không tùy thuộc vào từng lĩnh vực mà nội dung câu trả lời sẽ khác nhau phụ thuộc vào câu hỏi được đưa ra.

Wiki  Câu trả lời hoàn hảo cho mọi thắc mắc của bạn

Wiki - trung tâm phản hồi nhanh CANGI

Cách hoạt động của Wiki

Wiki hiện nay đang trong quá trình phát triển và định hình. Chính vì vậy, đội ngũ phát triển vẫn đang đặt chế độ cung cấp dữ liệu sau khi đã thực hiện biên tập và xử lý chất lượng nội dung.

Bước 1: Wiki sẽ thu thập dữ liệu từ các website riêng lẻ khác nhau và xây dựng nên một hệ thống trung tâm dữ liệu nhằm đáp ứng nhu cầu tra cứu thông tin của người sử dụng. Hệ thống sẽ liên tục cập nhật và chuyển dữ liệu đó đến bộ phận phụ trách dữ liệu số.

Bước 2: Dữ liệu sau khi thu thập sẽ được xử lý lại dựa trên các thông tin đã được kiểm chứng hoặc được những người có hiểu biết chuyên sâu tư vấn và hướng dẫn, đội ngũ sẽ số hóa dữ liệu đó thành các nhóm nội dung tùy thuộc mức độ liên quan của dữ liệu đối với các nhóm đó.

Bước 3: Cập nhật thông tin lên hệ thống. Dữ liệu sẽ được chuyển lên hệ thống dữ liệu trung tâm - nơi mọi người có thể truy xuất bất cứ khi nào miễn là có kết nối internet. Trung tâm dữ liệu này sẽ ứng dụng hệ thống truy vấn nhanh và tìm các câu trả lời có liên quan tới vấn đề người dùng đang gặp phải.

Bước 4: Lắng nghe phản hồi. Hệ thống sẽ có những phương án để hỗ trợ mọi người phản hồi nội dung nhằm đảm bảo dữ liệu thống nhất và thông suốt, phù hợp với hầu hết tất cả mọi người. Khi bạn thấy dữ liệu không còn phù hợp với hiện tại, bạn có thể gửi thông tin để cập nhật nội dung của vẫn đề mà bạn đang gặp phải.

Cập nhật nội dung của bạn lên Wiki

Wiki  Câu trả lời hoàn hảo cho mọi thắc mắc của bạn

Trung tâm Wiki - cập nhật dữ liệu của bạn dễ dàng

Trong một hệ thống, sẽ luôn có những vấn đề cần phải xử lý. Với hệ thống dữ liệu trung tâm rất lớn tại CANGI.VN, dữ liệu là quá lớn để có thể xử lý hết trong thời gian ngắn. Để khắc phục vấn đề này, hệ thống đã ứng dụng công nghệ cao vào xử lý dữ liệu từ người sử dụng. Bạn có thể gửi thông tin nội dung về doanh nghiệp, công ty hoặc đơn giản là giới thiệu địa phương, món ăn,... mà bạn thích thú muốn mọi người biết đến.

Tất cả dữ liệu tại hệ thống là hoàn toàn miễn phí, chúng tôi không và sẽ luôn luôn không thu bất kỳ khoản phí nào khi cập nhật dữ liệu của bạn lên hệ thống Wiki. Tuy nhiên bạn cần đáp ứng những vấn đề như sau:

  • CANGI là một hệ thống dữ liệu trung tâm, chính vì lẽ đó, tùy thuộc nội dung bạn gửi lên mà sẽ được phân loại theo khu vực.
  • Bạn được phép giới thiệu tên công ty, doanh nghiệp trong nội dung của mình
  • Bạn được phép đưa địa chỉ, số điện thoại, email liên hệ vào nội dung khi cập nhật trên Wiki
  • Bạn cũng được đưa địa chỉ website vào nội dung, nhưng KHÔNG được phép gắn liên kết về website của bạn
  • Bạn NÊN gắn liên kết bài giới thiệu của bạn trên Wiki ở website mình để tăng uy tín cho website của bạn

Wiki  Câu trả lời hoàn hảo cho mọi thắc mắc của bạn

Trên là một số thông tin giới thiệu về cách hoạt động của Wiki - CANGI.VN hiện nay. Trong một số trường hợp, chúng tôi có thể thay đổi chính sách mà không báo trước tùy thuộc vào mức độ ảnh hưởng cũng như khả năng phát triển cơ sở hạ tầng trên hệ thống.

DMCA.com Protection Status