CÔNG TY CỔ PHẦN VỆ SINH MINH CƯỜNG 5S
Mã số thuế 2301213735

Tên đầy đủ CÔNG TY CỔ PHẦN VỆ SINH MINH CƯỜNG 5S
Tên quốc tế MINH CUONG 5S CLEANING JOINT STOCK COMPANY
Người đại diện TRẦN ĐÌNH HIẾU
Địa chỉ Thôn Đỗ Xá, Xã Quỳnh Phú, Huyện Gia Bình, Tỉnh Bắc Ninh, Việt Nam
Ngày cấp phép 2022-06-29
Quảng bá Bấm vào
sao chép
địa chỉ giới thiệu CÔNG TY CỔ PHẦN VỆ SINH MINH CƯỜNG 5S đăng lên website của bạn hoặc các trang mạng xã hội giúp quảng bá thương hiệu của bạn nhanh hơn, hiệu quả hơn.
Mạng xã hội
Cập nhật lúc 2022-06-29 15:23:02 GMT+7
Thêm thông tin Yêu cầu thêm nội dung giới thiệu về CÔNG TY CỔ PHẦN VỆ SINH MINH CƯỜNG 5S
tại đây
Hệ thống sẽ hiện thị nội dung bạn gửi sau khi được kiểm duyệt. Chúng tôi KHÔNG thu bất kỳ khoản phí nào khi kiểm duyệt và hiện thị nội dung bạn gửi. Tuy nhiên, bạn cần đáp ứng yêu cầu về chính sách nội dung, quy tắc cộng đồng và văn hóa ứng xử tại Việt Nam.

Thông tin về CÔNG TY CỔ PHẦN VỆ SINH MINH CƯỜNG 5S

CÔNG TY CỔ PHẦN VỆ SINH MINH CƯỜNG 5S kính chào các bạn đến tham quan. Cơ sở thuộc đơn vị chuyên mang đến sản phẩm đạt tiêu chuẩn thời gian qua tính từ lúc được cấp mã số thuế, 2301213735 đã mang lại những giá trị vượt sức tượng tưởng cho khu vực. Người xem nên tra cứu thông tin về đơn vị chúng tôi từ CANGI.VN nhằm chứng thực thông tin chuẩn xác.

Văn phòng làm việc

Mừng khách hàng qua văn phòng của doanh nghiệp CÔNG TY CỔ PHẦN VỆ SINH MINH CƯỜNG 5S. Hi vọng việc đóng góp bởi khách hàng sẽ làm cho doanh nghiệp hoạt động tốt hơn. Doanh nghiệp luôn đem đến những cơ hội làm việc trong tương lai.

Tên làm việc đa quốc gia doanh nghiệp MINH CUONG 5S CLEANING JOINT STOCK COMPANY nhằm giúp trao đổi nội dung với những đối tác thế giới. Nó là phát huy khả năng quảng bá bởi tên đăng ký nội địa Việt Nam. Tên gọi quốc tế sẽ dùng với hiệp định ra vùng lãnh thổ mà doanh nghiệp sắp triển khai mở rộng tại đó. Nếu thời gian mới đây khách hàng mong muốn đầu tư trên thế giới có thể kết nối công ty song hành để phát triển.

CÔNG TY CỔ PHẦN VỆ SINH MINH CƯỜNG 5S có MST 2301213735. Để an toàn các thương vụ làm ăn, bạn hãy kiểm tra những dữ liệu tại hợp đồng có giống với dữ liệu ở đây đúng chưa.

Những hợp đồng phải có ký tên của TRẦN ĐÌNH HIẾU mới xác thực tính hợp pháp bởi quy định điều khoản Việt Nam. Quý vị cần điều tra MST cá nhân người TRẦN ĐÌNH HIẾU để chắc chắn quý vị đang ký kết đúng người bằng CCCD. Trường hợp người đại diện giao quyền đến người khác, quý khách cũng nên check người được giao có đúng như điều khoản không.

Cơ sở được đăng ký lúc 2022-06-29 với sự cho phép . Cơ sở sẽ chắc chắn phát triển ở lĩnh vực được cấp phép và đảm bảo việc làm cho người dân tại đây cùng các khu gần đây.

 có lâu khả năng trợ giúp cơ sở tốt khoảng thời gian vừa qua. 2301213735 được đơn vị hành chính tiếp nhận các vấn đề liên đới đến cơ sở CÔNG TY CỔ PHẦN VỆ SINH MINH CƯỜNG 5S. Bạn đọc được phép đề nghị đơn vị này trả lời các vấn đề ở cơ sở này với phạm vi cho phép.

Liên hệ chúng tôi

Thông tin kinh doanh của CÔNG TY CỔ PHẦN VỆ SINH MINH CƯỜNG 5S gửi thư đơn vị ở Thôn Đỗ Xá, Xã Quỳnh Phú, Huyện Gia Bình, Tỉnh Bắc Ninh, Việt Nam. Tất cả yêu cầu có liên quan đến công ty có thể tiếp xúc trực tiếp để bảo đảm uy tín đầy đủ.

DMCA.com Protection Status