Sản xuất thực phẩm khác

Hôm nay, ngày 20 tháng 05 năm 2024
Vinadev Hi-Tech
Doanh nghiệp kinh doanh mã ngành 107

Việt Nam đã và đang đón đầu xu hướng hướng thế giới và sản xuất thực phẩm nhờ nguồn nguyên liệu phong phú, cũng như nhiều loại đặc sản độc đáo. Được cấp mã ngành 107 thuộc cấp 3, do đó doanh nghiệp khi đang kinh doanh mảng ngành nghề khác cần phải thực hiện bổ sung thêm mã ngành nghề sản xuất thực phẩm khác để có thể đăng ký xin giấy phép kinh doanh.

Để tìm kiếm và tra cứu mã số thuế cá nhân hoạt động ngành này thì truy cập ngay vào hệ thống miễn phí CANGI.VN sẽ giúp bạn tra cứu mọi thông tin.

Để hiểu rõ hơn về danh mục ngành nghề liên quan đến chế biến, sản xuất thực phẩm khác cũng như hồ sơ, quy trình thực hiện thủ tục thay đổi đăng ký, bổ sung ngành nghề kinh doanh theo quy định mới nhất sẽ được thể hiện qua bài viết dưới đây.

Sản xuất thực phẩm khác

Nhóm mã ngành nghề thực phẩm khác này bao gồm việc sản xuất những loại thực phẩm sau đây:

Sản xuất các loại bánh từ bột. Có thể kể đến như  sản xuất bánh ngọt khô hoặc bánh kem tươi ví dụ như bánh bao, bánh kem….

Sản xuất bánh mì dạng ổ bánh mì…ngày nay, đã và đang có ngày càng nhiều các cơ sở sản xuất bánh mì nhỏ lẻ trên khắp cả nước, bột khô đóng vai trò quan trọng trong khâu sản xuất và chế biến của các xưởng, lò bánh mì.

Tiếp theo là Sản xuất bánh nướng, bánh ngọt, bánh pate, bánh nhân hoa quả…

Sản xuất thực phẩm khác

Không những vậy, mã ngành còn có thêm sản xuất bánh quy và các loại bánh ngọt khô khác là các loại bánh đóng hộp, với nguyên liệu chính là từ bột khô sau khi chế biến theo ý thì nướng cho chín và ra thành phẩm

Thêm nữa, không thể thiếu trong mã ngành  là  sản xuất sản phẩm ăn nhẹ (bánh bao, bánh ròn, bánh quy cây…) mặn hoặc ngọt;

Cuối cùng là sản xuất bánh bắp; sản xuất bánh phồng tôm 

Sản xuất thực phẩm khác

Đặc biệt là hoạt động sản xuất đường. Có thể thấy, ở Việt nam chúng ta hằng năm , tỉ lệ tiêu thụ đường trong và ngoài nước khá cao, xuất khẩu ra nước ngoài cũng với số lượng tương đương khá lớn. Với việc tập  trung Sản xuất đường (sucrose), mật mía, đường củ cải và đường khác từ các cây khác có đường. Quá trình tinh lọc đường thô thành đường tinh luyện (RE). Sản xuất nước siro, mật nước tinh lọc được làm từ đường mía hoặc đường từ các cây khác có đường như đường củ cải, đường từ cây thích, đường từ cây thốt nốt; đều được khai thác hiệu quả.

Không thể bỏ qua một nhánh khai thác lớn như Sản xuất ca cao, sôcôla và bánh kẹo, sản xuất mì ống mì sợi, sản xuất chè, cà phê..Hãy truy cập trang tra cứu mst CANGI.VN để cùng theo dõi ngành này nhé!

Có thể thấy, với những hoạt động sản xuất trên của ngành, nguồn nguyên liệu của việt nam tương đối đầy đủ để có thể đáp ứng được nhu cầu cung cấp cho chuỗi sản xuất hàng hóa. Chính vì thế, cần nâng cao hơn nữa chất lượng cũng như giá thành của sản phẩm để đưa ra thị trường.